top of page

แฟรนไชส์ขนมน่าลงทุน แฟรนไชส์ขนมไข่ สร้างอาชีพ เสริมรายได้ ลงทุนง่ายแค่หลักหมื่น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“ขนมไข่” ของหวานสุดโปรดของใครหลายคน ซึ่งตอนนี้ไม่มีดีแค่ความอร่อยอีกต่อไป หากคุณอยากสร้างอาชีพให้กับตนเองไม่ว่าจะทำในสถานะของอาชีพหลักเลี้ยงชีพ เลี้ยงครอบครัว หรืออาชีพเสริมหารายได้พิเศษ “แฟรนไชส์ขนมไข่” คืออีกทางเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก ลงทุนน้อยเริ่มต้นแค่หลักหมื่นแต่สามารถหาเงินได้ทุกวัน เป็นเจ้าของกิจการกับแฟรนไชส์สร้างอาชีพ แฟรนไชส์หลักหมื่นที่ใครก็ทำได้! 

“ขนมไข่” ขนมแสนอร่อยที่ผู้บริโภคอยากเจอรสชาติมาตรฐาน

แม้ปัจจุบันแฟรนไชส์สร้างอาชีพจะมีอยู่หลายแบรนด์ให้ได้พิจารณา แต่ถ้าเจาะลึกลงไปจะเห็นว่าเมนูอย่าง “ขนมไข่” คือของหวานแสนอร่อยที่คนจำนวนมากชื่นชอบ ทว่าปัญหาที่มักพบเจอคือรสชาติแต่ละร้านไม่นิ่ง ไม่คงที่ จึงเป็นเรื่องดีกว่าแน่ ๆ หากทุกครั้งที่ผู้บริโภคได้ซื้อขนมไปทานแล้วรสชาติเหมือนเดิมทุกครั้ง ไม่เปลี่ยนแปลง ซึ่งแฟรนไชส์ขนมไข่ อย่างเช่น The egg ขนมไข่ จะมีสูตรเฉพาะตัว ส่งวัตถุดิบทั้งหมดให้กับสาขาแฟรนไชส์รวมถึงสอนวิธีทำให้เสร็จสรรพ ผลลัพธ์ที่ออกมาจึงการันตีความอร่อยแบบคงที่ มีมาตรฐาน ไม่ผิดเพี้ยนแน่นอน 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เมื่อบวกกับตัวเลือกธุรกิจในท้องตลาดที่ยังมีแบรนด์สินค้าชนิดนี้น้อยมาก หากคุณลองซื้อแฟรนไชส์หลักหมื่นไปเปิดตามสถานที่ต่าง ๆ เช่น ตลาดนัด ถนนคนเดิน ปั๊มน้ำมัน โซนหน้าห้างสรรพสินค้า ก็มีโอกาสสร้างผลกำไรได้ไม่ยาก

ทำไมแฟรนไชส์ขนมไข่จึงเป็นทางเลือกลงทุนที่น่าสนใจ

1. ขนมคลาสสิก ไม่ตามกระแส ขายได้ตลอด

ขนมไข่เป็นเมนูของหวานคลาสสิกเด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี รสชาติกลมกล่อม มีสารอาหารหลักจากไข่ สามารถเพิ่มไส้หรือตกแต่งหน้าด้วยวัตถุดิบสุดหลากหลาย ไม่ใช่ขนมกระแส จึงสามารถขายได้กับทุกเพศ ทุกวัย

2. ลงทุนน้อย คืนทุนไวกว่าที่คิด

นี่คือธุรกิจที่ลงทุนน้อยมากเมื่อเทียบกับแฟรนไชส์ประเภทอื่น กำเงินแค่หลักหมื่นก็เริ่มต้นเป็นเจ้าของกิจการได้ทันที คืนทุนไว ด้วยจำนวนเงินลงทุนไม่ได้สูงมากนัก ต้นทุนค่าวัตถุดิบไม่แพง ราคาขายที่ดี โอกาสลูกค้าจะเข้ามาซื้อต่อเนื่องจึงสูง ทุนกลับเข้ากระเป๋ารวดเร็วแน่นอน

3. สะดวก ไม่เหนื่อยกับการจัดเตรียม

ไม่ต้องยุ่งยากกับการเตรียมวัตถุดิบ อุปกรณ์ใด ๆ ทั้งสิ้น ซื้อแฟรนไชส์ขนมไข่จ่ายเงินครั้งเดียวก็ได้ของครบ ทุกครั้งที่วัตถุดิบหมดก็สามารถสั่งเพิ่มได้ตลอด รสชาติคงที่ มีมาตรฐาน ลูกค้าติดใจ ขายที่ไหนก็ผลตอบรับดีมาก

อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ มองหาอาชีพเสริม เน้นลงทุนน้อย คืนทุนไว “ขนมไข่” คำตอบแห่งความอร่อยที่ใครก็เข้าถึงได้ แฟรนไชส์หลักหมื่นมีอยู่จริง มองหาทำเลที่ใช่ แล้วซื้อแฟรนไชส์ขนมไข่ไปเปิดร้านกันได้เลย โอกาสแห่งความสำเร็จรอทุกคนอยู่ เริ่มก่อนมีสิทธิ์รวยก่อน!

แฟรนไชส์ The egg ขนมไข่ เริ่มต้น เพียงแค่ 39,900 บาท พร้อมอุปกรณ์ครบชุด พร้อมขาย แถม วัตถุดิบเริ่มต้น พร้อมสอนตัวต่อตัว

(ดิ เอ้ก) ขนมไข่เนื้อนุ่มฟู มีท้อปปิ้ง ผสมผสานระหว่างขนมไข่แบบดั้งเดิมและเบเกอรี่สมัยใหม่ ยังคงความอร่อย ไว้อย่างลงตัว ยังคงรสชาติขนมไข่แบบดั้งเดิม ธุรกิจใหม่ของคนรุ่นใหม่ เปิดโอกาสให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจได้ง่ายๆ ราคาเริ่มต้น 39,900฿

ขายง่าย ไม่ใช่ขนมกระแส เข้าถึงทุกกลุ่มลูกค้า เป็นขนมไข่ที่รสสัมผัสแตกต่างไม่เหมือนใคร! ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่ 

แฟรนไชส์ The egg ขนมไข่ ได้รับอะไรบ้าง?

 • ค่าธรรมเนียมการใช้แบรนด์และสิทธิ์

 • อุปกรณ์ของแถมมากกว่า 40 รายการ ครบชุดพร้อมขาย

 • รายการวัตถุดิบพร้อมเปิดร้าน วัตถุดิบในเซ็ตสามารถทำขายจริงได้กว่า 10,000 บาท!!!

 • คู่มือปฏิบัติการร้านค้า (Operation Manual)

 • รูปภาพและสื่อต่างๆสำหรับโปรโมท

 • มีทีมงาน ที่ปรึกษาคอยดูแล อบรม ให้ความรู้

 • อบรมขั้นตอนการทำงานแบบส่วนตัว

 • ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี รายเดือน หรือหักเปอร์เซ็นยอดขาย

สนใจแฟรนไชส์ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

โทร 087-564-4654

Line: @theegg.th (มี@ด้วย)

แฟรนไชส์ขนมไข่
แฟรนไชส์ขนมน่าลงทุน แฟรนไชส์ขนม
แฟรนไชส์ขนมน่าลงทุน แฟรนไชส์ขนม

Call 

087-5644654

Follow

 • Line
 • Instagram
 • Facebook
bottom of page